• Loading...
 
Khai mạc hội chợ Cam Văn Chấn năm 2018
04/12/2018 9:35:00 SA

Thực hiện Kế hoạch số 145/KH-UBND, ngày 28/11/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Văn Chấn về việc Tổ chức Hội chợ giới thiệu sản phẩm Cam Văn Chấn năm 2018. Tối ngày 02/12/2018 tại sân vận động trung tâm huyện Văn Chấn, Trung tâm xúc tiến thương mại Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Văn Chấn vừa tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm cam Văn Chấn năm 2018.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Văn Chấn, Trung tâm xúc tiến thương mại thăm các gian hàng cam

Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm cam Văn Chấn năm 2018 nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh, sản phẩm cam Văn Chấn đến với bạn bè trong và ngoài nước. Tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong nước có cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về trồng, chế biến, tiêu thụ sản phẩm cam, thúc đẩy liên kết từ nhà sản xuất đến nhà tiêu thụ, góp phần giữ vững và phát triển thương hiệu cam Văn Chấn. Đồng thời giới thiệu hình ảnh, bản sắc văn hóa truyền thống, tiềm năng, thế mạnh của huyện Văn Chấn tới du khách trong và ngoài nước.

Hộ trồng cam thị trấn Nông trường Trần Phú chuẩn bị các sản phẩm cam để tham gia Hội chợ

Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm cam Văn Chấn năm 2018 diễn ra trong thời gian từ ngày mùng 2 đến ngày 8/12/2018; với quy mô gần 200 gian hàng, trong đó có 30 gian hàng của các xã, thị trấn, doanh nghiệp và hợp tác xã của huyện Văn Chấn và các gian hàng thương mại, ẩm thực, dịch vụ giải trí...

 Để Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm cam năm 2018 diễn ra thành công, trước đó huyện Văn Chấn đã phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, đoàn thể chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất; đảm bảo về an ninh trật tự, an toàn giao thông. Các xã, thị trấn được tham gia Hội chợ giới thiệu sản phẩm cam tiến hành lựa chọn và chuẩn bị đầy đủ sản phẩm cam và sản phẩm nông nghiệp của địa phương để trưng bày tại Hội chợ

Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm cam Văn Chấn năm 2018 là một trong những hoạt động quan trọng của chương trình xúc tiến thương mại năm 2018 của tỉnh Yên Bái và sẽ được thực hiện thường niên. Nhằm giới thiệu, quảng bá và tôn vinh sản phẩm cam, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh hiểu biết rõ hơn về sản phẩm cam Văn Chấn; các sản phẩm nông sản của huyện Văn Chấn nói chung, tăng cường thúc đẩy liên kết, từng bước nâng cao giá trị của sản phẩm nông sản 1 cách bền vững, tiến tới xây dựng thương hiệu trên thị trường. 

Lò Sơn -Hội Nông dân Văn Chấn

THƯ VIỆN ẢNH

      

Thư viện Video