• Loading...
 
Thư cảm ơn!
11/10/2018 4:13:00 CH

Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Yên Bái lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 -2023 được long trọng tổ chức từ ngày 05-06/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh đã thành công tốt đẹp.

Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Lương Quốc Đoàn, Phó chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Dương Văn Thống, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội rất vui mừng chào đón các đồng chí  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị, thành ủy; lãnh đạo Hội Nông dân các tỉnh Lào Cai, Tuyên Quang, Phú Thọ đã đến dự, chia vui, chúc mừng Đại hội. Cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương đã đến dự và tuyên truyền về Đại hội. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội.        

Hội Nông dân tỉnh Yên Bái xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí đã dành cho cán bộ, hội viên nông dân và tổ chức Hội Nông dân tỉnh Yên Bái trong suốt thời gian qua; kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí trong thời gian tới để tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công!

Xin trân trọng cảm ơn./.

T/M BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH 

 

Giàng A Câu

 

 

 

THƯ VIỆN ẢNH

      

Thư viện Video